ผิวกระชับ ลบเรือนริ้วรอย / L’oreal Revitalift Dermalift

พออายุผ่านเลข 3 แล้วนั้น จากที่เคยมั่นใจว่าหน้าเด็ก เต่งตึง ก็เริ่มไม่มั่นใจ และเริ่มปฏิเสธความจริงที่เกิดขึ้นไม่ได้ แง แง พอดีเจอโฆษณาของพี่แอน ทองประสม ได้ยิงผ่านหูผ่านตาไปบ้าง กับสโลแกนที่ว่า “แอนเปลี่ยนได้ คุณก็เปลี่ยนได้” ซึ่งผิวพี่แอนดูดีขึ้นมากเลย ประกอบกับมีพี่ที่ L’Oreal ได้ให้ทดลองใช้ 1 ประปุก (ชั้นจะได้มีผิวสดใสเหมือนพี่แอนแล้ว กรี๊ดๆ) สินค้าตัวล่าสุดในไลน์ L’oreal Revitalift มีคุณสมบัติเริ่ดจริงๆ ค่ะ ลองดูกันเลยนะคะ

แถ่น แถน แถ้น……

L'oreal Revitalift Dermalift

ลักษณะผิวของเรา
เราผิวขาวและผิวแห้งค่ะ และมันบริเวณทีโซน แพ้ง่าย ใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ที่หน้าคอมพิวเตอร์ เครียดบ้างเป็นช่วงๆ เป็นคนที่มีผิวแห้ง และเริ่มมีปัญหาเรื่องริ้วรอย บริเวณระหว่างคิ้ว ร่องแก้ม และยิ่งช่วงที่เราต้องทำงานหนัก นอนน้อย จะมีอาการผิวอักเสบก็จะกำเริบ (รอยแดงปรากฎขึ้นบริเวณร่องจมูกและคิ้ว) ที่สำคัญรู้สึกถึงความอ่อนล้าและหย่อนคล้อยของผิวอย่างเห็นได้ชัดเลย

คุณสมบัติของสินค้า

L’oreal Revitalift Dermalift เป็น นวัตกรรมที่ L’oreal Paris ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูให้สภาพผิวกระชับ และลบเรือนริ้วรอย
ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการฟื้นฟู สารตามธรรมชาติ 8 ชนิด ที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว ให้ผิวเราดูยืดหยุ่นกระชับ ริ้วรอยและดูลดลง ดูอ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอก และมีสุขภาพดีขึ้น
ด้วย

องค์ประกอบตามธรรมชาติ 8 ชนิด ที่ช่วยให้ผิวยกกระชับ ลบเรือนริ้วรอย ประกอบด้วย
ช่วยสร้างความแข็งแรงทำให้ผิวมีความกระชับและยืดหยุ่น
– คอลลาเจน ชนิดที่ 1,3,7 (Collagen I,II,III)
– อีลาสติน (Elastin)
– ไฟบริลิน (Fibrillin)

เป็นองค์ประกอบที่ช่วยให้โครงสร้างผิวแข็งแรงและกระชับ
– อิทรีคริน (Integrin)
– เพอร์ลีแคน (Perlican)

ช่วยทำให้ผิวชั้นหนังแท้มีความเต่งตึง
– คอนดรอยทีน ซัลเฟต (Chondro tine Sulfate)

มี Pro-Retinol A เป็นส่วนประกอบที่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวมีสุชภาพดีขึ้น ริ้วรอยลดลง และมี SPF 23 ด้วย สำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบการบำรุงผิวหลายขั้นตอน

คราวนี้มาดูรีวิว และ หน้าตาของ Product จะสวยงามขนาดไหน จากความรู้สึกเรากันดีกว่าค่ะ

ลักษณะทั่วไปของผลิตภัณฑ์

ตัวกล่องสีขาวตัดสีแดงดูหรูหราสวยงาม มีฝาปิดเนื้อครีมมีที่จับด้วย
เริ่ด!! ง่ายต่อการเปิด

เนื้อครีม

เนื้อครีมมีสีขาวไข่ไก่ เมื่อทาลงบนผิวแล้วซึมค่อนข้างง่าย ไม่เพิ่มความมันให้กับผิว มีกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ
เมื่อทาลงบนผิวแล้วทำให้สีผิวดูสว่างขึ้นเล็กน้อย เพราะสีของผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการกระจายแสงได้ดี

สรุปผลการใช้ 2 อาทิตย์
อาทิตย์แรกที่ใช้ยังไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงมากนัก แต่พอเข้าอาทิตย์ที่ 2 ลองเอานิ้วจิ้มผิวหน้าดู เริ่มรู้สึกว่าผิวแน่นขึ้น รูขุมขนบริเวณแก้มดูแน่นและกระชับ เห็นได้ชัดเลยว่าผิวสดใสขึ้น ริ้วรอยบริเวณตรงร่องแก้มและระหว่างคิ้วเริ่มจางลงอย่างเห็นได้ชัด
เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสาวที่เริ่มเข้าสู่วัยที่เกิดริ้วรอย เพราะว่าตัวนี้ไม่ระคายเคืองผิวแพ้ง่ายของหมวยเลย ไม่แสบไม่แพ้ ค่ะ
สรุปว่า ค่อนข้างประทับใจเพราะว่าตอบโจทย์ปัญหาผิว แต่คงต้องใช้ระยะเวลาอีกสักพัก

ปล. จริงๆ แล้วต้องรู้จักสภาพผิวของเรา และเลือกผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับปัญหาที่ต้องการแก้ไข เพราะผิวที่ต่างกันผลที่ได้ก็ไม่เหมือนกันค่ะ

Advertisements